Hỗ trợ trực tuyến

Xin kính chào toàn thể Quý khách hàng thân yêu và Quý đối tác tin cậy!

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Benano Việt Nam xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

Công ty Cổ phần Benano Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sơn nội thất – ngoại thất, chống thấm mang thương hiệu Benano với hệ thống dây chuyền công nghệ hàng đầu của Mỹ.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn tiên phong trong việc phát triển sản phẩm làm thay đổi cách nghĩ của toàn thế giới về sơn. Hiện tai Benano cung cấp những giải pháp về sơn cho 4 lĩnh vực: Sơn nội thất, Sơn ngoại thất, Sơn lót - chống thấm và Bột bả. Các sản phẩm của Benano hiện diện khắp nơi trên thế giới. Từ những vùng biển đầy bão tố ở Bắc Cực, đến những sa mạc nắng cháy Trung Đông. Từ những vùng biển băng giá cho đến những thành phố, kinh đô sầm uất trên thế giới. Với nhiều chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, Benano thực sự là nhà cung cấp hàng đầu với các dòng sản phẩm sơn chất lượng cao cấp nhất và sơn bảo vệ cho hàng triệu công trình quan trọng.

TẦM NHÌN &  SỨ MỆNH

TẦM NHÌN: Khẳng định vị thế đơn vị phân phối sơn Benano hàng đầu Miền Bắc với công nghệ sơn tiên tiến, ưu việt; đem lại những sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường để phục vụ nhu cầu khách hàng.

SỨ MỆNH: Mang đến hệ thống sản phẩm chính hãng Benano nhà máy thân thiện với môi trường thông qua các dự án, OEM và kênh bán lẻ; giúp tăng trưởng lợi nhuận và phát triển bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • KHÁCH HÀNG: Mọi nỗ lực chúng tôi tạo ra đều vì lợi ích của khách hàng; đặc biệt là vấn đề môi trường, sức khỏe và an toàn.
  • THAY ĐỔI: Tại Công ty Cổ phần Benano Việt Nam, chúng tôi không ngừng trau dồi bản thân và nghiên cứu cải tiến vì một tương lai tốt đẹp.
  • ĐAM MÊ: Với chúng tôi, công việc là niềm vui. Chỉ có đam mê với công việc mới đem lại thành quả cao nhất và tạo nên vị thế của doanh nghiệp.
  • CHUYÊN MÔN: Chúng tôi tự tin là những người yêu, hiểu và có chuyên môn cao về ngành công nghiệp sơn.
  • THỰC THI: Dám nghĩ, dám làm với tinh thần trách nhiệm và nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

CAM KẾT

Công ty Cổ phần Benano Việt Nam chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất; đồng thời cam kết thực hiện việc tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

  • Luôn tuân thủ các yêu cầu liên quan đến Quản lý chất lượng, An toàn sức khoẻ nghề nghiệp, Quản lý môi trường và năng lượng.
  • Áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001, OHSAS 18001, ISO 14001 và ISO 50001.
  • Cải tiến để đạt được những tiến bộ không ngừng trong chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Kiểm soát các yếu tố nguy hiểm có thể gây ra tai nạn, gây thiệt hại tài sản và tác động xấu tới môi trường.
  • Nâng cao nhận thức cá nhân trong tổ chức, đảm bảo toàn bộ nhân viên đều thấu hiểu chính sách này.

" Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí của chúng tôi ".
Trân trọng được hợp tác !

Thong ke
. HOTLINE TƯ VẤN: 0962.919.000